Index
MENU
  • Home
  • Chất lượng hàng hóa

Chất lượng hàng hóa

Chính sách đảm bảo chất lượng hàng hóa

Hàng chính hãng

Sun Media chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như CISCO, AVAYA, LIFESIZE, AVER, SAMSUNG, LG, AXIS, CP PLUS, NEC, PANASONIC, BOSCH, SONY, TOSHIBA, ….

Các sản phẩm này được Sun Media nhập trực tiếp từ hãng sản xuất với nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng rõ ràng. Các sản phẩm này cũng được đảm bảo các chính sách bảo hành, bảo trì chính hãng theo quy định của hãng sản xuất.

Giá tốt nhất

Là một đối tác chiến lược của các tập đoàn điện tử hàng đầu, Sun Media luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, với sự tận tâm và tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Sun Media cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm và khu vực nằm trong chính sách của chúng tôi.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc trực tiếp tại điểm xảy ra sự cố, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành, …