Index
MENU
  • Home
  • Giao hàng và lắp đặt

Giao hàng và lắp đặt

Chính sách giao hàng và lắp đặt 

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Quy trình giao nhận hàng

Bước 1: Sun Media xác nhận đơn hàng bằng cách gửi email xác nhận đặt hàng thành công và gọi điện liên hệ khách hàng

Bước 2: Bộ phận xử lý đơn hàng tiếp nhận yêu cầu đặt hàng và tiến hành xử lý đơn đặt hàng

Bước 3: Sun Media giao hàng đến cho quý khách kèm các chứng từ hóa đơn cần thiết

 

Thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng và thanh toán.

Thời gian giao hàng dự kiến (trong trường hợp hàng sẵn có) là 2-3 ngày làm việc đối với khu vực TPHCM, các tỉnh thành khác là 7 ngày làm việc kể từ khi hoàn tất các thủ tục xuất hàng.

Thời gian có hàng dự kiến (trong trường hợp hàng không còn trong kho) là 6-8 tuần, tùy thuộc vào hãng cung cấp và thủ tục hải quan.

Xin lưu ý rằng chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra ở mục Tra cứu thông tin đơn hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng, ký biên bản nghiệm thu lắp đặt sản phẩm (nếu khách hàng có yêu cầu dịch vụ lắp đặt), sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào.

Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển, hợp đồng để kiểm tra, đối chiếu sau này.

 

Phí giao hàng và lắp đặt

Phí giao hàng tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi phân vùng tùy thuộc vào vị trí tỉnh thành, sự thuận tiện trong giao thông, phương thức giao hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin phí giao hàng cụ thể trong hóa đơn thanh toán của khách hàng.

Tùy từng trường hợp cụ thể và độ khó của việc thi công lắp đặt, bảo trì, chúng tôi có thể sẽ phải thu thêm phí của khách hàng. Việc này sẽ được trao đổi cụ thể và ghi rõ ràng trong hợp đồng để tránh thắc mắc hay khiếu nại về sau.

 

Thuế, phí và lệ phí

Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán thuế theo quy định của Nhà nước.

Tại thời điểm đặt mua sản phẩm, khách hàng sẽ được thông báo các khoản thuế, phí và lệ phí ngoài giá đã niêm yết. Các khoản này sẽ được ghi rõ ràng và riêng biệt trong hóa đơn thanh toán gửi khách hàng.

 

Thanh toán giá cước, thuế, phí và lệ phí

Chúng tôi có quyền từ chối tiếp tục xử lý đơn hàng nếu như đơn hàng không được thanh toán đầy đủ.

 

Đồng tiền thanh toán

Đơn hàng được thanh toán bằng Việt Nam đồng, trừ trường hợp loại đồng tiền khác được qui định bởi Chúng tôi hoặc Đại lý được chỉ định, tại thời điểm thanh toán hoặc trước thời điểm thanh toán. Chúng tôi, tuỳ theo quyết định của mình, có thể chấp nhận thanh toán bằng loại đồng tiền khác.