32SM5KB LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE

Màn hình chuyên dụng 32SM5KB với các thông số kỹ thuật nổi bật như: Edge-lit LED; Brightness : 400 cd/m²; Bezel : T/L/R 11.9mm (B 18.0mm); Built-in Speaker : 10W x 10W; Depth : 66.8mm; 24/7 Operation

Nhấp vào để xem giá
Compare

Liên hệ
Hotline đặt hàng: 1900 63 64 37
(8h - 17h30, T2-T6) (8h - 12h00, T7)

Màn hình chuyên dụng 32SM5KB
LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE

Màn hình chuyên dụng 32SM5KB LG Standard perfomance digital signage là gì

32SM5KB là dòng màn hình quảng cáo thế hệ mới của LG thuộc series SM5KB với đầy đủ các đặc điểm của nhóm digital signage này như: được tích hợp sẵn hệ thống loa cao cấp, độ sáng màn hình lên đến 400 nit, hệ thống cổng thông tin đầu vào đa dạng (HDMI - Dsub - RS232J...), viền màn hình siêu mỏng với sắc đen sang trọng phù hợp với mọi phối cảnh xung quanh.. 

Các cửa hàng thuộc chuỗi bán lẻ, chuỗi nhà hàng, café,…thường có nhu cầu về màn hình quảng cáo rất cụ thể như: hiển thị thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, đồng thời lại có thể xem video trực tiếp trên cùng 1 màn hình bằng cách phân chia màn hình thành nhiều vùng trình chiếu với mục đích khác nhau. Với màn hình hoặc TV thông thường, điều này là không thể, nhưng với màn hình quảng cáo chuyên dụng 32SM5KB của LG Electronics, bạn có thể hoàn toàn thỏa mãn tất cả các yêu cầu đó.

Các tính năng nổi bật của màn hình chuyên dụng 32SM5KB LG Standard perfomance digital signage

Tính năng nổi bật Thông tin chi tiết

WebOS

Nền tảng webOS 2.0 cung cấp công cụ mạnh mẽ và thuận tiện để sáng tạo nội dung, bao gồm tài liệu phát triển ứng dụng và hỗ trợ hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành khác nhau (Windows, Linux, Mac OS).

Quad Core SoC (System-on-Chip) Màn hình sử dụng chip 4 nhân Quad Core SoC. Giúp hệ điều hành chạy mượt mà nhiều ứng dụng cùng một lúc.
Cấu hình đơn giản Việc lắp đặt màn hình thật dễ dàng nhờ chip SoC và Wifi built-in. Các tín hiệu có thể truyền qua mạng không dây mà không cần đến Set top Box , media player cũng như cáp Ethernet/RS232C.

Mirroring

Tính năng cho phép đồng bộ hóa màn hình giữa thiết bị di động và màn hình SE5KB. Giờ đây những gì bao thao tác trực tiếp trên màn hình điện thoại hoặc tablet sẽ được chuyển lên màn hình lớn ngay lập tức.

SoftAp

 

Màn hình quảng cáo chuyên dụng SM5KB với phần mềm SoftAP sẽ biến thành điểm truy cập wifi (Access Point) giúp các thiết bị của bạn nhanh chóng kết nối được với internet.
Khả năng chống bụi - chống nước tốt Mainboard của màn hình được phủ lớp bảo vệ chống bụi, bột sắt, ẩm mốc và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác. Tiết kiệm chi phí lắp thêm bộ khung bảo vệ.
Advanced failover Khi tín hiệu truyền trực tiếp gặp gián đoạn, màn hình sẽ tự động chuyển sang chế độ phát những nội dung được cài đặt trước đó. Tránh tình trạng màn hình bị "chết" .
BEACON Với tính năng BEACON và Bluetooth Low Energy (BLE) được hỗ trợ bởi màn hình quảng cáo SM5KB, các chuỗi cửa hàng bán lẻ hoặc thức ăn,…có thể cung cấp phiếu giảm giá và thông tin, cập nhật tỉ giá chứng khoán,…theo múi thời gian thực.

Self Diagnostic

Màn hình có khả năng tự kiểm tra và báo lỗi đến với các kỹ thuật viên giúp việc bảo trì được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.
Kết hợp tốt với Media Player Box Màn hình SE5KB kết nối nhanh chóng với các nguồn tín hiều đầu vào thông qua Player box gắn ngoài hoặc gắn trong chỉ với vài thao tác đơn giản.

 

Thông số kỹ thuật của màn hình chuyên dụng 32SM5KB LG Standard perfomance digital signage

Panel
Screen Size 32"
Resolution 1,920 x 1,080 (FHD)
Brightness 400
Connectivity - Intput
HDMI Yes (1), HDMI /HDCP2.2
DP Yes (1), DP /HDCP1.3
DVI-D Yes (1), HDCP2.2
Analog (RGB) Yes (1)
Audio In Yes (1), RGB/DVI
External Control (RS232C IN) Yes (1)
External Control (RJ45) Yes (1)
External Control (IR receiver) Yes (1)
External Control (Pixel Sensor) Yes (1)
USB (USB3.0) Yes (1)
SD Card (SDHC/Full Size) Yes (1)
Connectivity - Output
DP Out Yes (1), SST/DP1.2a
Audio Out Yes (1)
Externel Speaker Out No
External Control (RS232C OUT) Yes (1)
Physical Specification
Bezel Width 11.9mm (T), 12.4mm (R/L), 15.5mm (B)
Monitor Dimension (W x H x D) 729.4mm X 428.9mm X 55.5mm
Weight (Head) 5.4kg
VESA™ Standard Mount Interface 200mm x 200mm
Media Player Compatibility
OPS type compatible Yes
External Media player Attatchable No
Software Compatibility
SuperSign-w lite Yes
SuperSign-c Yes
Accessory
Basic Remote Controller (include battery 2ea), Power Cord, QSG, RGB Cable, Regulation Book, Phone to RS232C Gender, Memory cover
Optional Stand (ST-322T), Pixel sensor (KT-SP0), Wall bracket (LSW230B), OPS Kit (KT-OPSA), HD Base T (EB-B100)
General
Region Global

Một số hình ảnh về màn hình chuyên dụng 32SM5KB LG Standard perfomance digital signage

Màn hình chuyên dụng 32SM5KB LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE 1

Màn hình chuyên dụng 32SM5KB LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE 2

Màn hình chuyên dụng 32SM5KB LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE 3