65SM5KD LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE

Màn hình quảng cáo chuyên dung 65SM5KD với các thông số kỹ thuật như: Brightness : 450 cd/m2; Bezel : T/L/R 11.9 mm, B 18.0 mm; Depth : 56.5 mm; Interface : HDMI(2), DVI, DP, RGB, RJ45, IR, RS232C, USB; Built-in Speaker : 10W + 10W

Nhấp vào để xem giá
Compare

Liên hệ
Hotline đặt hàng: 1900 63 64 37
(8h - 17h30, T2-T6) (8h - 12h00, T7)

Màn hình chuyên dụng 65SM5KD
LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE

Màn hình chuyên dụng 65SM5KD LG Standard perfomance digital signage là gì

Màn hình quảng cáo chuyên dụng 65SM5KD thuộc dòng Standard Perfomance Signage của LG. Bên cạnh các tính năng cơ bản vốn có của các dòng màn hình cùng series, SM5KD nói chung và 65SM5KD nói riêng còn sở hữu chip xử lý SoC với hiệu năng xử lý vượt trội cho phép người dùng có khả năng download dữ liệu trực tiếp từ mạng internet - xử lý thông tin một cách nhanh chóng mà không cần gắn thêm Set Back Box từ một hãng thứ 3; tính năng PBP / PIP giúp lồng ghép nhiều hình ảnh vào trong cùng một khung hình và đặc biệt là tính năng BEACON Bluetooth low enegry giao tiếp trực tiếp với thiết bị di động của khách hàng qua sóng bluetooth chuyển đi các thông điệp quảng cáo - khuyến mãi khi khách hàng ghé ngang qua của hàng của doanh nghiệp.

Ngoài 65SM5KD, series màn hình SM5KD với các phiên bản đa dạng về kích thước 43SE3KD ; 49SE3KD ; 32SE3KD ; 55SE3KD.

Các tính năng nổi bật của màn hình chuyên dụng 65SM5KD LG Standard perfomance digital signage

Smart Platform Quad Core SoC* Màn hình sử dụng chip xử lý SoC hiệu năng mạnh nhất trong phân khúc Standard Perfomance, xử lý mượt mà các ứng dụng như nghe nhạc - web - mạng xã hội - xem các nội dung đã download một cách nhẹ nhàng mà không cần gắn thêm Set Back Box/ Media Player từ bên ngoài.
PBP (Picture-By-Picture) / PIP (Picture-In-Picture) Tính năng giúp tạo ra nhiều layout hình ảnh xuất hiện cùng 1 lúc trong màn hình. Bạn có thể quảng bá nhiều nội dung cùng một lúc trên màn hình.
Integrated CMS (Contents Management System) Với chip xử lý SoC hiệu năng cao, bạn dễ dàng quản lý / lập lịch cho các nội dung phát của nhiều màn hình trong cùng 1 thời điểm. Thao tác được thực hiện trực tiếp trên màn hình không cần sử dụng đến PC / Player để xử lý.
Portrait & Landscape Mode Màn hình có thể chạy được trên cả 2 chế độ trình chiếu Potriat / Landscape với thời gian chuyển đổi cực thấp và vẫn giữa nguyên vẹn các thông số cấu hình đã được cài đặt trước đó.
EZ Setting Nền tảng web OS 3.0 được đưa vào trình duyệt cài đặt thông số kỹ thuật của màn hình, cùng với giao diện trực quan. Giờ đây bạn sẽ dễ dàng cấu hình và cài đặt ứng dụng một cách dễ dàng cho màn hình. 
Support Network Protocol IP Streaming Protocol Hỗ trợ stram trực tuyến các định dang video từ hệ thống server như: RTSP/RTP, MMS, HLS and MPEG-2 TS*.
Support Network Protocol Secure Communication Protocol Hỗ trợ giao thức https , việc kết nối giữa server và màn hình giờ đây trở nên bảo mật hơn. 
Support Network Protocol Proxy Server Tăng tốc độ phản hồi , khả năng bảo mật của màn hình khi truy vấn dữ liệu trên hệ thống nhờ Proxy Server 
Built-in Wi-Fi Mirroring Đồng bộ hóa giữa màn hình và thiết bị di động cùng lúc, chuyển toàn bộ hoạt động của điện thoại và tablet lên màn hình chuyên dụng. 
Built-in Wi-Fi SoftAP Các dòng màn hình SM5KD giờ đây có thể biến thành một điểm truy cập wifi "dã chiến" (Soft Access Point) cho các thiết bị khác kết nối vào. 
Convenient Management Enhanced Connectivity Thông thường một màn hình chỉ có thể kết nối được duy nhất 1 thiết bị, giờ đây màn hình SM5KD cho phép bạn kết nối cùng 1 lúc nhiều thiết bị (USB, Laptop, PC...)
Supportive Convenience BEACON BEACON Bluetooth low enegry giao tiếp trực tiếp với thiết bị di động của khách hàng qua sóng bluetooth chuyển đi các thông điệp quảng cáo - khuyến mãi ngay lập tức khi khách hàng ghé ngang qua của hàng của doanh nghiệp.
Industrial Design Detachable logo Logo LG có thể linh động thay đổi vị trí / tháo rời khỏi màn hình. 
Enhanced Maintenance Dust & Humidity Protection Giải pháp Conformal Coating với lớp phủ Polymer 25-75µm lên toàn bộ màn hình. Giúp màn hình chống được nước - bụi và các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác.

Thông số kỹ thuật của màn hình chuyên dụng 65SM5KD LG Standard perfomance digital signage

Panel
Screen Size 65"
Resolution 1,920 x 1,080 (FHD)
Connectivity
Input HDMI (2), DP, DVI-D, RGB, Audio, USB 3.0
Output DP, Audio
External Control RS232C in/out, RJ in, IR Receiver, Pixel Sensor
Physical Specification
Bezel Width 11.9 mm (T/R/L), 18 mm (B)
Monitor Dimension (W x H x D) 1,456.9 x 838 x 56.5 mm
Weight (Head) 27.9 kg
VESA™ Standard Mount Interface 300 x 300
Environment Conditions
Operation Temperature 0°C to 40°C
Operation Humidity 10 % to 80 %
Power
Power Supply 100-240 V~, 50/60 Hz
Power Type Built-In Power
Power Consumption
Typ. 120 W
Smart Energy Saving 85 W
Standard (Certification)
Safety UL / cUL / CB / TUV / KC
EMC FCC Class "A" / CE / KCC
ErP / Energy Star NA / Yes (Energy Star 7.0)
Media Player Compatibility
OPS type compatible Yes
External Media player Attatchable Yes (MP500/MP700)
Software Compatibility
Content Management Software SuperSign Premium
Control and Monitoring Software SuperSign Link
Accessory
Basic Remote Controller (included 2ea batteries), Power Cord, QSG, RGB Cable, Regulation Book, Phone to RS232C Gender, Memory cover
Optional Stand (ST-652T), Pixel Sensor (KT-SP0), Media Player, Wall Bracket (LSW350B), VESA Adapter (AMB330S), OPS Kit (KT-OPSA), HDBaseT (EB-B100), Touch Overlay (KT-T651)

Một số hình ảnh về màn hình chuyên dụng 65SM5KD LG Standard perfomance digital signage

Màn hình chuyên dụng 65SM5KD LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE 1Màn hình chuyên dụng 65SM5KD LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE 2

Màn hình chuyên dụng 65SM5KD LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE 3Màn hình chuyên dụng 65SM5KD LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE 4Màn hình chuyên dụng 65SM5KD LG STANDARD PERFOMANCE DIGITAL SIGNAGE 5